Hội thảo chuyên đề về CHUYỂN DỊCH NĂNG LƯỢNG XANH (GET) – Công Nghệ và Giải Pháp

Trong bối cảnh toàn cầu đang chuyển mình mạnh mẽ hướng tới phát triển bền vững và bảo vệ môi trường, các doanh nghiệp ngày càng nhận thức rõ hơn về vai trò quan trọng của chuyển dịch năng lượng xanh trong các ngành sản xuất và công nghiệp quan trọng.

Chính vì vậy, Hội thảo chuyên đề về CHUYỂN DỊCH NĂNG LƯỢNG XANH được tổ chức với sự phối hợp ESG Education & Business, cùng ESG & Sustainability Alliance , Planetzero.earth , CarbonHUB Earth – NetZero Carbon Pathway nhằm mang đến một diễn đàn chuyên sâu, nơi các doanh nghiệp có thể cùng nhau học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật những xu hướng, giải pháp mới nhất trong lĩnh vực này.

Hội thảo sẽ diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu, những nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp, các tổ chức tài chính và các đơn vị về phát triển công nghiệp và sản xuất. Chương trình được thiết kế với nhiều phiên thảo luận phong phú, cung cấp những kiến thức toàn diện và giải pháp thực tiễn về năng lượng xanh. Hội thảo sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cách thức áp dụng chuyển dịch năng lượng xanh trong các hoạt động kinh doanh và sản xuất, từ đó cải thiện hiệu quả quản lý môi trường và xã hội, đồng thời tận dụng tối đa các cơ hội tài chính xanh.

Các tham luận sẽ được các chuyên gia thực sự , những người đã triển khai các dự án cụ thể, trình bày các chủ đề liên quan đến việc chuyển dịch năng lượng xanh trong 12 lĩnh vực. Các chủ đề sẽ mang tính rất chuyên sâu về mặt triển khai để làm rõ các câu hỏi :

• Why : Tại sao phải làm
  • How : Làm thế nào
  • When : Khi nào
  • What : làm gì
  • Where : bắt đầu từ đâu

⏲ THỜI GIAN
Ngày: Thứ Sáu, ngày 30/07/2024
Thời gian: 8:30 AM – 5:00 PM
Hết hạn đăng ký: 26/08/2024

🏢 ĐỊA ĐIỂM: Hồ Chí Minh, Việt Nam ( update soon )

⏲ GIÁ VÉ : 299,000 VNĐ / Ticket ( chưa bao gồm VAT 8%)